img

Liên hệ tư vấn

Hiện nay, nhiều xu hướng xây dựng mới ra đời. Trong đó, xu hướng nhà lắp ghép giá rẻ được nhiều người ưa chuộng và ủng hộ. Nhiều khách hàng phân vân giữa việc lựa chọn nhà lắp ghép dân dụng hay nhà xây bê tông cốt thép truyền thống. Hãy cùng Nhà lắp ghép Việt Nhật so sánh 2 mẫu nhà này để đưa ra lựa chọn phù hợp điều kiện kinh tế của mình nhé.

 

Nhà lắp ghép dân dụng

So sánh nhà lắp ghép dân dụng và nhà xây truyền thống

Nhà lắp ghép khung thép đang dần xuất hiện ngày một nhiều, trở thành các công trình xuất hiện trong cuộc sống hằng ngày của người dân. Với ai chưa tìm hiểu về mô hình nhà này, chắc hẳn sẽ nổi lên những nghi ngờ và thắc mắc: Liệu nên lựa chọn nhà lắp ghép dân dụng hay nhà xây bê tông truyền thống?

Nhà lắp ghép dân dụng được xây dựng dựa trên hệ khung thép tiền chế, được thiết kế và tính toán tỉ mỉ, chính xác để lắp ráp các tấm panel. Cả khung thép và tấm panel đều được sản xuất trước tại xưởng theo từng module, sau đó được vận chuyển đến công trường và lắp ghép lại với nhau bằng ốc vit và bu lông.

 

So sánh nhà lắp ghép dân dụng và nhà xây truyền thống

Trong bối cảnh hiện đại, chủ đầu tư muốn tìm kiếm những giải pháp để tối ưu hiệu năng kinh tế. Qua đó, nhà lắp ghép dân dụng khung thép chính là một sự lựa chọn thích hợp. Nhà lắp ghép Việt Nhật sẽ chứng minh điều đó bằng việc so sánh 2 mẫu nhà qua các yếu tố sau: 

Chi phí xây dựng

Theo thống kê từ những dự án Nhà lắp ghép Việt Nhật đã thực hiện, chi phí đầu tư cho một ngôi nhà lắp ghép chỉ khoảng 35-50% so với mẫu nhà xây truyền thống. 

Nhờ vào nguyên vật liệu nhẹ có giá thành rẻ hơn, quá trình thi công đơn giản và nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí nhân công, không xuất hiện tình trạng hao phí nguyên vật liệu và không phát sinh nhiều chi phí như khi xây dựng nhà bê tông cốt thép truyền thống.

So sánh nhà lắp ghép dân dụng và nhà xây truyền thống

Thời gian xây dựng và nghiệm thu thành phẩm

Thời gian để thi công nhà lắp ghép chỉ bằng 1/10 so với thời gian xây dựng nhà truyền thống. Hệ thống khung thép và các tấm panel đã được tính toán và gia công chính xác tại nhà máy sản xuất, nên quá trình lắp ráp chỉ cần những công cụ đơn giản khác với xây nhà truyền thống phải cần đến hệ thống máy móc phức tạp.

Cấu trúc của nhà lắp ghép cũng đơn giản hơn , khó xảy ra các tình trạng rút ruột công trình, dễ giám sát và quản lý chất lượng của thành phẩm hơn.

Khả năng linh hoạt

Khi xây dựng mẫu nhà truyền thống, bắt buộc phải tìm nơi bằng phẳng, nền chắc để làm móng nhà. Trong khi đó, nhà lắp ghép dân dụng với trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều, có thể xây dựng cả ở những nơi có nền đất yếu. Chính vì thế, mà người ta thường ứng dụng mô hình nhà lắp ghép vào các công trình du lịch, dựng ở những nơi có địa hình khó như ven sông, ven biển, trên đồi,..

Khả năng nâng cấp

Không như nhà bê tông, nhà lắp ghép dễ dàng nâng cấp, sửa chữa, cơi nới nhờ cấu trúc có tính linh hoạt dễ dàng tháo lắp. Hơn nữa, nhà lắp ghép có khả năng vượt nhịp tốt, nên dễ dàng tùy chỉnh từ nâng tần, nâng tường, thay đổi vị trí kết cấu,.. mà không tốn nhiều chi phí.

Thời hạn sử dụng

Nhà xây truyền thống có niên hạn sử dụng lên đến 100 năm, thì nhà lắp ghép nhờ vào sự phát triển của khoa học kỹ thuật và vật liệu cũng có hạn sử dụng lên đến 50 năm.  Sau 50 năm dù là nhà xây tốt đến đâu cũng sẽ xuất hiện những hư hỏng, xuống cấp. Chi phí để bảo dưỡng và nâng cấp nhà cũng rất tốn kém. Do đó, xây nhà lắp ghép chính là giải pháp xây dựng thông minh trong thời hiện đại

=>> Xem thêm : Ưu điểm khi lựa chọn nhà lắp ghép dân dụng giá rẻ
 

Bởi vậy, nếu có nhu cầu xây nhà lắp ghép, quý khách hàng đừng ngần ngại gọi trực tiếp tới số 0948.700.701 để được chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết. Hãy để Nhà lắp ghép Việt Nhật có cơ hội trở thành đối tác đáng tin cậy nhất của quý khách!

 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 79, đường 35, Phường Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0948.700.701

Địa chỉ email: Info@anzentech.com.vn 

Địa chỉ website: https://nhalapghepvietnhat.com.vn

Những vấn đề cần lưu ý khi xây nhà tiền chế tại Cần Giờ

Những vấn đề cần lưu ý khi xây nhà tiền chế tại Cần Giờ

Giải mã bài toán xây dựng nhà trọ cho thuê giá rẻ tại HCM

Giải mã bài toán xây dựng nhà trọ cho thuê giá rẻ tại HCM

Báo giá chi tiết chi phí xây nhà tiền chế tại Quận 7

Báo giá chi tiết chi phí xây nhà tiền chế tại Quận 7

Xây nhà lắp ghép Dĩ An Bình Dương để ở có đảm bảo không?

Xây nhà lắp ghép Dĩ An Bình Dương để ở có đảm bảo không?

Nhà lắp ghép gỗ - giải pháp xây dựng thời hiện đại

Nhà lắp ghép gỗ - giải pháp xây dựng thời hiện đại

Hé lộ phương án cải tạo nhà cấp 4 nông thôn đẹp, tiết kiệm chi phí

Hé lộ phương án cải tạo nhà cấp 4 nông thôn đẹp, tiết kiệm chi phí

Zalo
Face