img

Liên hệ tư vấn

Mô hình nhà lắp ghép dân dụng được làm từ khung thép và sử dụng các nguyên vật liệu có trọng lượng nhẹ có tính chất cách nhiệt, cách âm tốt, mang lại tính thẩm mỹ cao. Các mẫu nhà lắp ghép dân dụng sẽ được thi công theo bản vẽ có thiết kế kĩ thuật chi tiết và có thời gian sử dụng khoảng 50 - 60 năm.

Lợi ích khi xây dựng nhà ở dân dụng bằng mô hình nhà lắp ghép

>> Tiết kiệm thời gian thi công
Mô hình nhà lắp ghép dân dụng có ưu điểm nổi bật là quá trình thi công nhanh chóng. Một ngôi nhà lắp ghép được hoàn thành trong khoảng thời gian chỉ từ 2 đến 8 tuần, tùy theo nhu cầu xây dựng của mỗi gia chủ.

>> Trọng lượng nhẹ phù hợp với nhiều loại địa hình
Việc xây dựng phần móng vững chắc là vô cùng quan trọng đối với mỗi ngôi nhà. Đối với những ngôi nhà truyền thống được xây bằng bê tông cốt thép thường phải xây móng nặng, trên nền đất cần diện tích rộng. Trong khi đó, nhà lắp ghép do nguyên vật liệu nhẹ nên nền móng thiết kế đơn giản và có thể xây dựng trên mọi địa hình kể cả bê tông, nền đất yếu.

>> Chi phí xây dựng thấp
Tối ưu hóa thời gian, giúp hạn chế phát sinh trong quá trình thi công nên chi phí xây dựng nhà lắp ghép thấp hơn so với nhà truyền thống.

>> Dễ dàng mở rộng và di chuyển
Một ưu điểm khác của nhà lắp ghép là dễ dàng mở rộng và nâng cấp với chi phí hợp lý. Ngoài ra, nhà lắp ghép còn có thể di chuyển đến vị trí khác do công cụ lắp ráp rất đơn giản.

>> Thân thiện với môi trường
Nhà lắp ghép được sản xuất tại xưởng nên bất kỳ vật liệu nào đều có thể được tái chế, giảm thiểu chất thải. Đây là một bước tiến lớn trong việc bảo vệ môi trường.

bodd.jpgnoodd.jpgnnodd.jpg

Dịch vụ khác

Zalo
Face