img

Liên hệ tư vấn

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ LẮP GHÉP VIỆT NHẬT

Nhà lắp ghép Việt Nhật thuộc Anzentech Technology Co..,Limited là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thi công thiết kế nhà lắp ghép Homestay, nhà ở dân dụng lắp ghép, biệt thự nhà vườn lắp ghép, nhà lắp ghép resort - nghỉ dưỡng, công trình nhà xưởng công nghiệp,... Việc sử dụng các nguyên vật liệu an toàn, thông minh giúp cho quá trình hoàn thành được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư giúp nhà đầu tư nhanh chóng thu hồi vốn, và lợi nhuận cao.

Nhà lắp ghép Việt Nhật là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp dịch vụ thiết kế và thi công nhà lắp ghép giá rẻ hàng đầu thị trường.

Chúng tôi cam kết mang lại:
>>Giá trị thật cho những khách hàng; cho các nhà đầu tư hiệu quả sinh lời tốt nhất với chi phí tối ưu nhất. 
>> Mọi công trình thi công đảm bảo đúng tiến độ.
>> Luôn đồng hành cùng quý khách trong mọi trong quá trình thi công và sau khi hoàn thành.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong không gian sống mở, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, chúng tôi đã và đang không ngừng áp dụng các quy trình 5S; Kaizen; Six Sigma; ISO trong hoạt động sản xuất. Tuân thủ nghiêm ngặt quy định của nhà nước về các tiêu chuẩn chuyên môn: Tiêu chuẩn về kết cấu thép,  TCVN 5017 -1:2010 (ISO 857 – 1: 1998); Tiêu chuẩn về công trình xây dựng tổ chức thi công TCVN 4055-2012; Tiêu chuẩn về kết cấu bê tông cốt thép lắp ghép: TCNV 9115-2012.

Đội ngũ nhân sự là những kiến trúc sư tâm huyết với nghề, có kinh nghiệm lâu năm cùng công nhân viên trẻ, năng động và giàu nhiệt huyết lại có trình độ chuyên môn năng lực cao, trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến và chuyên nghiệp, Nhà lắp ghép Việt Nhật luôn chủ động và sáng tạo, kiểm soát chất lượng các nguyên liệu đầu vào và thành phẩm đầu ra nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, những công trình vững chắc nhất.

Zalo
Face