img

Liên hệ tư vấn

Xây dựng biệt thự nhà vườn lắp ghép hiện đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Nhất là khi lối kiến trúc này có nhiều ưu thế đẹp đồng thời tiết kiệm chi phí xây dựng hơn hẳn so với các mẫu nhà bê tông cốt thép truyền thống.
Biệt thự nhà vườn lắp ghép là mô hình xây dựng bằng cách lắp ghép từ các vật liệu được sản xuất sẵn tại nhà xưởng, bao gồm sàn nhà, tường, cột, mái, cửa sổ, cửa chính…được vận chuyển trực tiếp tới công trình, thi công và hoàn thiện. Sau đó có thể đưa vào sử dụng ngay. 

Ưu điểm
>>  Biệt thự nhà vườn lắp ghép được xây dựng từ những nguyên vật liệu nhẹ, cùng khung thép lớn để thay thế cho bê tông cốt thép và xi măng. Những vật liệu xây dựng nhà lắp ghép trước đó đều được sản xuất theo thiết kế chi tiết nên không có nhiều phế phẩm, tránh lãng phí so với vật liệu truyền thống
>>  Biệt thự nhà vườn lắp ghép có thể dễ dàng lắp ghép, nâng cấp mở rộng ngay trên mẫu mã và nền tảng căn nhà cũ, có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.
>>  Biệt thự nhà vườn lắp ghép được làm từ vật liệu nhỏ, gọn nhẹ nên bạn có thể tiết kiệm được khoảng 30% chi phí so với những ngôi nhà truyền thống có diện tích và kiến trúc tương đương.
>>  Biệt thự nhà vườn lắp ghép được sản xuất trong nhà máy dưới những tiêu chuẩn nhất định, chính vì vậy dễ dàng quản lý chất lượng. Với một dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và tỷ lệ vật liệu đúng chuẩn thì nhà lắp ghép luôn được đảm bảo về sự đồng đều về chất lượng.

bbbttt.jpgbbtt.jpgbt.jpg

Dịch vụ khác

Zalo
Face