img

Liên hệ tư vấn

Vào những năm gần đây, với sự phát triển của khoa học công nghệ vật liệu nhà lắp ghép ngày càng được ưa chuộng và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Việc xây dựng nhà lắp ghép homestay sẽ giúp các nhà đầu tư tối ưu chi phí thi, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo thiết kế bền vững, kiên cố và có tính thẩm mỹ cao. 

Ngày nay các khu du lịch đều ưa chuộng dùng homestay hơn khách sạn bởi tiện nghi, riêng tư, thoải mái, cảnh đẹp, giá thành thấp,.. đó cũng là lý do mà nhiều người cho xây dựng Homestay lắp ghép thay vì cho xây khách sạn. 

Một homestay lắp ghép sử dụng liên tục có tuổi thọ từ 70 đến 80 năm rất lâu, hơn hết các mẫu nhà homestay này tạo sự gần gũi cho khách hàng như ở nhà. 

Đa dạng kiểu dáng từ màu sắc, hình dạng đến sự tiện nghi, kích thước phòng lớn nhỏ giúp khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.
Ngoài ra, những lợi ích khi lựa chọn mô hình nhà homestay lắp ghép phải kể đến như:
>> Tiết kiệm thời gian
Mô hình homestay xây dựng theo kiểu nhà này chỉ cần lắp các vật liệu nhẹ với nhau được sản xuất tại xưởng theo bản thiết kế, sau đó được vận chuyển đến công trình thi công lắp ghép và hoàn thành nên thời gian thi công sẽ được rút ngắn. 
>>Chất lượng cao
Homestay được xây dựng với đầy đủ công năng, tiện ích và có chất lượng cao. Đặc biệt nếu bạn tìm được đơn vị thi công uy tín, ngôi nhà của bạn sẽ được xây dựng, lắp ghép bằng các vật liệu cao cấp, đạt tiêu chuẩn, có nguồn gốc rõ ràng nên độ bền của ngôi nhà sẽ tăng cao.
>>Thiết kế linh hoạt
Ngoài việc đảm bảo được tính thẩm mỹ,  kết cấu thép thiết kế sẵn còn giúp đầu tư dễ dàng cơi nới, tháo dỡ và lắp đặt. Bên cạnh đó, nhà lắp ghép dễ dàng kết hợp với nhiều vật liệu khác giúp thiết kế đa dạng, linh hoạt hơn.
>>Tối ưu chi phí, thu hồi vốn nhanh
Trọng lượng nhà lắp ghép homestay nhẹ nên chủ đầu tư dễ dàng tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, quá trình thi công nhanh chóng, chỉ khoảng 2 - 3 tuần, và có thể sử dụng ngay sau đó. Vậy nên, nhà lắp ghép homestay không chỉ tối ưu chi phí mà còn giúp bạn thu hồi vốn nhanh chóng. 
>>Hạn chế tác động đến môi trường
Do sử dụng vật liệu nhẹ an toàn với môi trường nên nhà lắp ghép homestay rất thân thiện với thiên nhiên. Quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm vật liệu giúp giảm thiểu lượng khi CO2 ra môi trường. 

hhst.jpghsst.jpghstt.jpg

Dịch vụ khác

Zalo
Face